ซื้อสินค้าออนไลน์ทำไมต้อง “เจ.ไอ.บี.”
1. บริษัทมีความน่าเชื่อถือ :
เราคือผู้นำธุรกิจไอทีของประเทศไทย เปิดบริการมากกว่า 14 ปี มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 130 สาขา เป็นที่ยอมรับจากลูกค้ากลุ่มไอที และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

2. ราคามาตรฐาน :
เราเป็นผู้นำด้านราคา อัพเดทราคาทุกวันเพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าในการได้รับราคาที่ถูกลง

3. โปรโมชั่นพิเศษ :
เราร่วมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อผ่านออนไลน์เท่านั้น อัพเดทโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกสัปดาห์

4. การจัดส่งที่รวดเร็ว :
เราใช้ระบบโลจิสติกส์ที่ปลอดภัย มีมาตรฐานในการจัดส่งสินค้าเท่านั้น เช่น DHL, Kerry Express มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในวันถัดไป อีกทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอดเวลา

5. ระบบการชำระเงิน :
เรามีการชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต (สามารถผ่อนชำระได้), COD (การชำระเงินปลายทาง) ซึ่งทุกช่องทางมีระบบความปลอดภัยสูงสุด

6. บริการหลังการขาย :
เราการันตีว่าหากสินค้ามีปัญหาจากการใช้งานปกติ ภายใน 7 วันแรกนับจากวันที่ซื้อสินค้า สามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ทุกสาขาใกล้บ้านกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ

7. Customer Online Service :
เรามีเจ้าหน้าที่ คอยดูแลทุกรายการการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าครบถ้วน ถูกต้องตรงตามการสั่งซื้อ พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน และแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ผ่านทาง JIB ONLINE

ติดต่อสอบถาม

เลขที่ 21 ถนนพหลโยธิน แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

Tel. 02-791-2000 ต่อ 0

Fax. 02-791-2020

จันทร์ - เสาร์ 08.30 - 18.10 น.

เครื่องหมายรับรอง