FAQ - รวมคำถามยอดฮิต

 


   

สั่งของวันนี้แล้ว ได้ของตอนไหน

   

ทางบริษัทฯ มีนโยบายตัดรอบรถเวลา 14.00 น. ดังนั้นจึงแยกออกเป็นกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้า ชำระเงิน และแจ้งโอน ก่อน 14.00 น. โดยมียอดการสั่งซื้อมากกว่า 3,000 บาทและอยู่ในพื้นที่ที่กำหนด จะได้รับสินค้าภายใน 3 ชั่วโมงตามที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ : ที่นี่ 
2. สั่งสินค้า ชำระเงิน และแจ้งโอน ก่อน 14.00 น. ลูกค้าจะได้รับสินค้าในวันถัดไปของวันทำการ ไม่นับวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
3. สั่งสินค้า ชำระเงิน และแจ้งโอน หลัง 14.00 น. ทุกยอดการสั่งซื้อจะถูกจัดส่งให้กับทางขนส่งในวันถัดไป ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าในอีก 2 วันทำการ ไม่นับวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์


   

อยากได้ของแบบเร่งด่วน รีบใช้งานต้องทำอย่างไรบ้าง

   

ทางบริษํทฯ มีนโยบายในการจัดส่งแบบด่วนพิเศษใน 2 ชั่วโมง โดยจะต้องสั่งสินค้า ชำระเงิน แจ้งโอนก่อน 15.00 น.ต้องอยู่ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น และต้องเป็นสินค้าที่ร่วมรายการจัดส่งเท่านั้น สามารถตรวจสอบพื้นที่และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่นี่ 


   

เราสามารถชำระเงินปลายทางได้หรือไม่ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

   

ในกรณีชำระเงินสดปลายทาง ต้องมียอดการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป เฉพาะในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และ 5,000 บาทขึ้นไปในต่างจังหวัด ไม่รับส่งออกนอกประเทศไทย ในกรณีชำระด้วยบัตรเครดิตปลายทาง ต้องมียอดการสั่งซื้อมากกว่า 10,000 บาทขึ้นไป เฉพาะในจังหวัดกรุงเทพมหานคร


   

สั่งสินค้ามีค่าจัดส่งหรือไม่ 

   

ในกรณีมียอดการสั่งสินค้ามากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป ทางบริษัทจัดส่งให้ฟรี แต่ในกรณีที่มียอดสั่งสินค้าไม่ถึง 1,000 บาทต้องเสียค่าจัดส่ง 90 – 200 บาท ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้านั้นๆ


   

สินค้าตัวนี้อยู่บนเว็บไซต์ มีของหรือเปล่า

   

สินค้าหน้าเว็บไซต์มีสินค้าทุกตัว สามารถกดสั่งซื้อได้ แต่ถ้าหากสินค้าตัวไหนหมด ก็จะขึ้นบอกว่า สินค้าหมด หรือไม่ขึ้นมาโชว์บนหน้าเว็บไซต์นั้นเอง


   

สั่งของออนไลน์อยากผ่อนสินค้า สามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารไหนได้บ้าง

   

การผ่อนชำระของบริษัทฯมีสองรูปแบบ นั้นก็คือ แบบผ่อนโดยมีดอกเบี้ย และ ผ่อนโปรโมชั่น 0% โดยการผ่อนแบบมีดอกเบี้ยนั้น ต้องมียอดชำระมากกว่า 3,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิตของธนาคารได้ดังนี้

  1. 1.บัตรเครดิต ของธนาคารกสิกรไทย ดอกเบี้ย 0.80%

  2. 2.บัตรเครดิต ของธนาคารกรุงไทย ดอกเบี้ย 0.89%

  3. 3.บัตรเครดิต ของธนาคารUOB ดอกเบี้ย 0.80%

  4. 4.บัตรเครดิต ของธนาคารซิตี้แบงค์ ดอกเบี้ย 0.89%

ส่วนการผ่อนแบบโปรโมชั่น 0% นั้นสามารถผ่อนเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการได้กับบัตรเครดิตของธนาคารได้ดังนี้

  1. 1.บัตรเครดิต ของธนาคารกสิกรไทย

  2. 2.บัตรเครดิต ของธนาคารกรุงไทย


   

ต้องการทราบการประกันของสินค้า ต้องดูยังไง เช็คได้จากที่ไหน

   

ลูกค้าสามารถเช็คประกันได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์  https://www.jib.co.th/web/index.php/checkserial/ โดยนำ Serial Number ของตัวสินค้านั้นๆมาใส่ก็สามารถตรวจเช็คได้เลย โดยต้องเป็นสินค้าของ J.I.B. เท่านั้น แต่ถ้าหากใส่ตรงแล้วยังค้นหาไม่เจอ สามารถสอบถามได้ที่ Line : @jibonline หรือ Facebook : https://www.facebook.com/jibcomputergroup/


   

สามารถเช็คสถานะการเคลมสินค้าได้จากที่ไหน

   

ลูกค้าสามารถเช็คสถานะสินค้าได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์ https://www.jib.co.th/chkclaim/index.php/ โดยนำรหัสการเคลมสินค้าใส่ลงไปในช่องจากนั้นก็กดค้นหา หรือสามารถติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์โทร 086-889-1410 , 089-742-5133


   

ทำไมเวลาเคลมสินค้าใช้เวลานานเหลือเกิน

   

การเคลมสินค้านั้นทางบริษัทฯจะทำการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทฯซัพพลายเออร์ที่ทำการซื้อสินค้านั้นเข้ามาในประเทศเพื่อทำการซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่หรือเปลี่ยนสินค้า ตามที่บริษัทฯซัพพลายเออร์เป็นผู้กำหนด โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่ถ้าหากนานกว่านั้นแปลว่า อะไหล่ของสินค้านั้นอาจจะหมด จึงต้องรอนานเป็นพิเศษ


   

สามารถจ่ายด้วยเช็คได้ไหม

   

ขออภัย ทางบริษัทฯ มีนโยบายไม่รับเช็คทุกกรณี


   

รับจัดสเปคคอมไหม 

   

ลูกค้าสามารถแจ้งสเปคคอมที่ลูกค้าต้องการ หรืองบประมาณที่ต้องการมาได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/jibcomputergroup/ หรือ Line : @jibonline หรือลูกค้าสามารถจัดสเปคคอมได้ด้วยตนเองที่หน้าเว็บไซต์ https://www.jib.co.th/web/index.php/pcsetspec/ โดยทางบริษัทฯ จะอิงสินค้าตามหน้าเว็บไซต์ https://www.jib.co.th/ เท่านั้น


   

สั่งซื้อออนไลน์มีรับลง Windows หรือโปรแกรมไหม

   

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์รับลง Windows ให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Windows ลิขสิทธิ์แท้กับทางบริษัทฯเท่านั้น


   

การผ่อนต้องจ่ายเงินครบก่อนหรือเปล่าถึงจะได้ของ แล้วผ่อนกับทางบริษัทฯโดยตรงได้ไหม

   

การผ่อนชำระนั้นจะต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆเท่านั้น และจะได้รับของหลังจากทำรายการผ่อนชำระเสร็จสมบูรณ์ 


   

อยู่ตร่างจังหวัด สามารถจัดส่งได้ไหม

   

บริษัทฯเราสามารถจัดส่งให้ทั่วประเทศไทยได้ เพียงสั่งสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.jib.co.th