NEWSอัพเดท 4 แล็ปท็อปสเปคเยี่ยม เรียนก็ได้ ทำงานก็ดี ด้วยฮาร์ดดิสก์แบบ SSD

 

 

 

บอกได้เลยว่ายุคนี้เป็นยุคทองของเจ้า SSD หรือ Solid State Drive อย่างแท้จริง ด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา และการทำงานที่รวดเร็วกว่า HDD อย่างเห็นได้ชัด ทำให้แล็ปท็อปยุคนี้มาพร้อมกับเจ้า SSD และคุณสมบัติมากมายที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น นักเรียนนักศึกษา พนักงานบริษัท หรือแม้กระทั่งสายเกมเมอร์ยังหลงรักแล็ปท็อป Modern PC เหล่านี้ วันนี้เราขอนำเสนอ 5 แล็ปท็อปสเปคเยี่ยมที่รับรองว่า รวดเร็วกว่า บางเบากว่า และอายุการใช้งานนานมากขึ้นกว่าเดิม บอกลา PC แบบ HDD ไปได้เลย

 

 

1.  DELL INSPIRON 5490

 

 

 

Dell Inspiron 14 5490 เป็นรุ่นสานต่อซีรีส์ Inspiron โน้ตบุ๊คเน้นทำงาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ล่าสุดอย่าง  Intel 10th Gen Core i5 ที่วางใจได้ งานประกอบเยี่ยม ดีไซน์สวยงามเรียบง่ายตามสไตล์ Dell สำหรับการใช้งานด้านอื่นๆ จะมีซอฟต์แวร์ Dell CinemaColor ที่สามารถปรับโปรไฟล์สีให้เหมาะกับการชมคอนเทนต์ประเภทต่างๆ ได้ เช่น ดูหนัง ดูกีฬา ดูการ์ตูนอนิเมชั่น เพิ่มอรรถรสในการดูหนังไปอีกขั้น ส่วนเรื่องเสียงก็แจ่มไม่แพ้กันด้วยเทคโนโลยี MaxxAudio ราคา 26,900 บาท พร้อมรับประกัน on-site 2 ปี  สั่งซื้อได้ที่ : www.jib.co.th

 

2. Asus S413

 

 

 

ด้วยสีที่โดดเด่น และปุ่ม Enter ขอบสีเหลืองสดใส ทำให้ ASUS VivoBook 14 มาพร้อมกับความเก๋ไก๋และความมีชีวิตชีวาเพื่อการทำงานประจำวันได้ไม่รู้เบื่อ ด้วยโปรเซสเซอร์หลัก Intel® Core™ i7 และกราฟิก NVIDIA GeForce MX350 VivoBook 14 ของคุณจะมอบประสิทธิภาพได้มากเท่าที่คุณต้องการสำหรับการทำงาน ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว บางเบาพกพาง่าย มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน พร้อมด้วย Windows 10 Home และ Microsoft Office Home & Student 2019 ราคา 28,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ : www.jib.co.th

 

 

3. Acer Swift 3

 

 

Acer Swift 3 สเปก Ryzen 7 4700U โน้ตบุ๊คบางเบาราคาคุ้มค่า ที่ราคาไม่แพง แต่ได้สเปกแรงๆ ที่รองรับการทำงานทุกอย่าง หรือจะเล่นเกมออนไลน์ก็ยังได้แม้ไม่มีการ์ดจอแยก ที่สำคัญคือได้ได้โปรแกรม Office Home & Student 2019 แบบฟรีๆ ติดเครื่องไปเลย เหมาะมากสำหรับพนักงานออฟฟิศ หรือนักเรียนนักศึกษา ที่เน้นใช้งานทั่วไปให้ประสิทธิภาพพอตัว แถมรองรับพกพาไปตามที่ต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวเนื่องจากแบตอึดนานสุดถึง 13  สนนราคาอยู่ที่ 23,900 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ สั่งซื้อได้ที่ : www.jib.co.th

 

 

4. HP 15s-FQ1000TU

 

โน้ตบุ๊ค HP-15s-fq1000TU อีกหนึ่งรุ่นของ HP ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็กบาง และพกพาอย่างสะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ด้านการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งงานเอกสาร พรีเซ็นต์ รวมไปถึงงานมัลติมีเดีย เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกระดับขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel Core i3-1005G1 (1.2 GHz up to 3.4 GHz) ที่รองรับเทคโนโลยี Turbo Boost พร้อมแรมขนาด 4GB แบบ DDR4 ที่รองรับการใช้งานได้ดี รวมไปถึงรองรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็วแบบ NVMe PCIe M.2 SSDขนาด 256 GB เพื่อเพิ่มความในการทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้น ราคา 13,490 บาท สั่งซื้อได้ที่ : www.jib.co.th