คอมพิวเตอร์เซ็ต Computer Set JIB
เว็บแคม / อุปกรณ์สำหรับการประชุม กล้องสำหรับการประชุม เว็บแคม
ระบบขายหน้าร้าน Accessories POS POS

AirPods Pro 2nd Generation

รูป ชื่อสินค้า รายละเอียด ราคา
(บาท)
ส่วนลด
(บาท)
ราคาขาย
(บาท)
รับประกัน จัดการ
Apple AirPods Pro (2nd generation) with MagSafe Case (USB-C) AirPods Pro มาพร้อมการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟที่ดีขึ้นสูงสุด 2 เท่า โหมดฟังเสียงภายนอก แถมตอนนี้ยังมีคุณสมบัติเสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม ซึ่งจะปรับแต่งการควบคุมเสียงให้คุณโดยอัตโนมัติ เพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมและการโต้ตอบแบบต่างๆ ตลอดทั้งวัน 8,990
-
8,990 10 m

AirPods 3rd Generation

รูป ชื่อสินค้า รายละเอียด ราคา
(บาท)
ส่วนลด
(บาท)
ราคาขาย
(บาท)
รับประกัน จัดการ
Apple-AirPods (3rd generation) with MagSafe Charging Case AirPods (รุ่นที่ 3) มาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณที่จะทำให้เสียงอยู่ล้อมรอบตัวคุณ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังทนเหงื่อและน้ำด้วย ทั้งหมดก็เพื่อมอบประสบการณ์ที่บอกเลยว่ามหัศจรรย์จริงๆ 6,990
-
6,990 1 y
Apple AirPods (3rd generation) with Lightning Charging Case AirPods (รุ่นที่ 3) มาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณที่จะทำให้เสียงอยู่ล้อมรอบตัวคุณ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังทนเหงื่อและน้ำด้วย ทั้งหมดก็เพื่อมอบประสบการณ์ที่บอกเลยว่ามหัศจรรย์จริงๆ 6,790
-
6,790 1 y

AirPods 2nd Generation

รูป ชื่อสินค้า รายละเอียด ราคา
(บาท)
ส่วนลด
(บาท)
ราคาขาย
(บาท)
รับประกัน จัดการ
Apple AirPods (2nd generation) AirPods ผสานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับเสียงคุณภาพสูง เพื่อมอบประสบการณ์แบบไร้สายอันน่ามหัศจรรย์ รวมถึงการใช้งาน "หวัดดี Siri" แบบแฮนด์ฟรี ทั้งยังมาในขนาดที่ใส่สบายตลอดวัน และแค่ใส่เข้าไปในหูก็จะเชื่อมต่อในทันที 5,290
1,380
3,910 1 y
Apple Wireless Charging Case for AirPods (2nd Gen) เคสชาร์จแบบไร้สายทำให้การชาร์จกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ใส่ AirPods ลงในเคส แล้ววางเคสชาร์จบนที่ชาร์จแบบไร้สาย และถึงแม้ไม่มีแผ่นรองชาร์จอยู่ใกล้ๆ คุณก็สามารถชาร์จผ่านพอร์ต Lightning ได้ 2,290
-
2,290 1 y